Bến Tre là vùng đất Tây Nam Bộ của Việt Nam, nơi có bạt ngàn nguồn hoa rừng, hoa nhãn, hoa dừa…rất  thuận lợi cho việc khai thác và sản xuất các sản phẩm ong mật như: mật ong, sữa ong chúa …. Đây là món quà độc đáo mà thiên nhiên ban tặng, mang hương vị đặc trưng của vùng đồng bằng Sông Cửu Long

Từ một hộ gia đình kinh doanh mật ong nhỏ lẻ trước năm 2009 và đến ngày 26 tháng 09 năm 2009 sau khi đủ điều kiện để phát triển, Công ty Cổ phần Mật ong Tín Phát đã được thành lập, đặt trụ sở chính ở Ấp Tân Hưng, Xã Châu Hưng, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre, với 3 cổ đông là Ông Trần Minh Phát, Bà Lư Ngọc Hiếu và Ông Lư Nguyễn Xuân Vũ.. Công ty được Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Bến Tre cấp chứng nhận Đăng ký kinh doanh với mã số 1300549265 do Ông Trần Minh Phát đại diện làm Giám đốc. Từ năm 2009 – 2012, Công ty có trụ sở chính ở Ấp Tân Hưng, Xã Châu Hưng, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre. Từ năm 2012-2019, Công ty có Văn phòng đại diện tại D12/5A, Phạm Văn Sáng, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM. 

Năm 2020, Công ty chuyển trụ sở chính về địa chỉ Ấp Hưng Nhơn, Xã Châu Hưng, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre. Với tổng diện tích là 3.000m², năm 2020 Công ty đã xây dựng và hoàn thành nhà xưởng với diện tích là 811m², trong đó: diện tích nhà xưởng là 420m², văn phòng 135m², nhà ở 236m², nhà ăn 20m². Hàng năm Công ty đã sản xuất và tiêu thụ trên 240 tấn mật ong, 1 tấn sữa ong chúa cho thị trường trong nước.

Sản phẩm của công ty bao gồm: Mật ong rừng tự nhiên, mật ong rừng U Minh, mật ong hoa dừa, hoa nhãn, mật ong rừng sữa chúa, mật ong nghệ viên đen, mật ong nghệ viên vàng, sữa ong chúa nguyên chất, tinh bột nghệ……

Năm 2020, Công ty đã phát triển và sản xuất thêm sản phẩm nước suối BiLifetrà xanh hữu cơ.

Công ty áp dụng quy trình quản lý chất lượng theo Công bố chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm, hệ thống truy suất nguồn gốc được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm bán trong nước được công bố chất lượng sản phẩm tại Chi Cục An Toàn Thực Phẩm Bến Tre  của Bộ Y Tế….

Năm 2020 Uỷ ban nhân dân tỉnh Bến Tre cấp giấy công nhận OCOP theo quyết định số 114/QĐ-UBND ngày 15 tháng 01 năm 2020 cho sản phẩm mật ong ruồi và mật ong hoa nhãn là sản phẩm đặc trưng vùng miền, bên cạnh đó sản phẩm được xếp hạng 04 sao.

Đa dạng về chủng loại và mẫu mã

Sản phẩm của công ty Tín Phát ngày càng đa dạng hơn về chủng loại và mẫu mã như mật ong tự nhiên, sữa ong chúa, tinh bột nghệ, nghệ đen mật ong, nghệ vàng mật ong…,

Luôn cải tiến và đổi mới

Công ty luôn từng bước cải tiến và đổi mới trong sản xuất nhằm sản xuất ra nhiều loại sản phẩm chất lượng hơn để đáp ứng nhu cầu thiết yếu ngày càng cao của khách hàng.

Chất lượng luôn được kiểm định

Các sản phẩm của công ty luôn được kiểm tra, kiểm định chặt chẽ về quá trình sản xuất và chất lượng nên tạo được niềm tin vững chắc đối với người tiêu dùng.

Nhận xét của khách hàng

VIDEO GIỚI THIỆU

0907.414.678